Giá ép cừ thép phụ thuộc vào những yếu tố nào


Giá cừ thép không đơn thuần dập khuôn theo bảng báo giá có sẵn mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Chính vì thế sẽ cần sự linh động từ các đơn vị thi công và chủ đầu tư.

1. Cấu tạo của cừ thép

Cấu tạo cừ được làm từ những lá thép, cừ được sản xuất với nhiều hình dạng kích thước khác nhau: Cừ u200, cừ c200, cừ larsen…

Giá cừ thép

Giá cừ thép phụ thuộc vào công trình thi công

Cừ thép được sản xuất với mục đích chống sạt lở cho các hạng mục công trình xây dựng dân dụng, các công trình công cộng (chung cư, nhà dân, hệ thống cầu đường). Với nguyên lí làm việc của cừ thép là liên kết từng ván thép với nhau bằng các mối hàn tạo nên một kết cấu kiên cố vững chắc, tác dụng ngăn ngừa đất sạt lở tránh những hậu quả nguy hiểm.

>>>>> Xem ngay: Báo giá ép cừ thép u200 tại Hà Nội <<<<<

2. Giá ép cừ thép phụ thuộc vào loại cừ khác nhau

Thông thường giá ép cừ thép phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đồng thời cũng có những chi phí phát sinh trong quá trình thi công cho nên có những sự giao động khác nhau.

Cừ thép có hai loại cừ là cừ bỏ và cừ thuê. Cừ bỏ là loại cừ chỉ sử dụng một lần và không rút cừ lên sau thi công, cừ bỏ được thi công sát với tường nhà bên cạnh và có thể tùy chỉnh độ dài kích thước tùy ý. Chính những đặc điểm như vậy nên thi công cừ bỏ giá ép cừ thép sẻ nhỉnh hơn một chút so với ép cừ thuê. 

Giá cừ thép

Thi công cừ thép

Cừ thuê là loại cừ có thể tái sử dụng, khi thi công sẽ thi công cách tường nhà 20 phân đồng thời ưu điểm có thể nhổ lên sau khi thi công xong, tái được sử dụng nhiều lần nên tích kiệm được đôi chút chi phí.

Giá ép cừ thép phụ thuộc vào những yếu tố về lựa chọn loại cừ như vậy, tuy nhiên mỗi loại phương pháp cừ đều có ưu điểm riêng và phù hợp với từng loại công trình khác nhau.

2. Giá ép cừ thép phụ thuộc vào công trình sử dụng

Ngoài phụ thuộc vào việc lựa chọn loại cừ thi công thì giá ép cừ thép cũng phụ thuộc vào từng hạng mục công trình khác nhau.

Giá cừ thép

Những hạng mục công trình nhỏ, diện tích không lớn và môi trường điều kiện thi công thuận lợi chắc chăn giá ép cừ thép sẽ không bao giờ cao hơn bảng báo giá mà các đơn vị đã đưa ra. các công trình nhỏ chắc chắn số lượng cừ cũng không nhiều, chi phí mua cừ sẽ giảm. Nhưng ngược lại đối với những công trình lớn như: Chung cư, cầu đường… khối lượng, diện tích thi công lớn chắc chắn số lượng cừ nhiều cũng cần nhiều nhân công hơn cho nên giá ép cừ thép từ đó cũng cao hơn.

Ngoài ra những công trình có địa chất phức tạp, khó khăn trong việc thi công, điều kiện, diện tích môi trường thi công chật hẹp cũng ảnh hưởng tới giá ép cừ thép. Giá sẽ nhỉnh hơn vì quá trình thi công phức tạp hơn cần chuẩn bị nhiều hơn…

Trên đây là những thông tin cung cấp về những yếu tố ảnh hưởng tới giá ép cừ thép để nắm rõ chi tiết cụ thể hơn về giá ép cừ thép mới bạn truy cập Website: https://tamhoa.com.vn/

Key: Giá cừ thép

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Biện pháp xử lý sự cố trong ép cọc bê tông
icon Những lưu ý đảm bảo an toàn thi công ép cừ
icon Ép cừ U200 theo những phương pháp nào
icon Ép cừ tràm và ứng dụng
icon Tính toán móng cọc cừ tràm
icon Ép cừ U200, C200
icon Thi công cừ C
icon Văn khấn phá dỡ nhà như thế nào?
icon Thi công ép cừ tràm
icon Thi công ép cừ larsen