Phạm vi áp dụng cọc khoan nhồi tốt nhất


Cọc khoan nhồi là một trong những giải pháp hiệu quả để giúp cho công trình xây dựng đứng vững trước mọi sự khắc nghiệt của thời tiết như giông gió, mưa bão… Tuy nhiên, thực tế hiện nay tại nước ta thì chỉ có những công trình có quy mô lớn mới áp dụng cọc nhồi. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được phạm vi áp dụng cọc khoan nhồi, từ đó biết cách dùng cọc nhồi sao cho đúng và hợp lý nhất.

1. Vì sao nên sử dụng cọc khoan nhồi


  • Rút ngắn thời gian hoàn thiện công trình

Thời gian để hoàn thiện công trình có khi là vài tháng, thậm chí lên đến vài năm nếu công trình có quy mô lớn. Trong đó giai đoạn làm nền móng là tốn nhiều thời gian nhất. Việc dùng cọc nhồi để làm móng cho công trình sẽ giúp rút ngắn thời gian xây dựng công trình.

 phạm vi áp dụng cọc khoan nhồi 1

Áp dụng máy móc giúp rút ngắn thời gian thi công

  • Giúp công trình đứng vững trước mọi điều kiện khắc nghiệt

Hiện nay, khí hậu nước ta đã ngày càng xấu và gây nhiều tổn thất cho chúng ta. Nền móng bền vững từ cọc khoan nhồi sẽ giúp mọi công trình đứng vững trước mọi diễn biến xấu của thời tiết.

2. Phạm vi áp dụng cọc khoan nhồi


Giá thành cọc khoan nhồi tuy cao nhưng khi sử dụng luôn mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích thiết thực, phù hợp với nhiều phạm vi. Cụ thể như sau:

  • Dùng cho những khu vực có đất yếu

Địa chất của nước ta được phân chia thành nhiều loại khác nhau như đất mềm, đất cứng, đất sỏi đá, đất cát… Mỗi loại đều có những tính chất khác nhau, cứng, mềm hay dễ lún đều có. Và các tính chất này đã ảnh hưởng rất lớn đến việc xây dựng các công trình, nhất là nơi có đất mềm, yếu và dễ lún. Giải pháp cọc khoan nhồi sẽ giúp công trình tại khu vực này đứng vững và ổn định lâu dài.

===>>>Xem ngay: Thi công cọc khoan nhồi tại Hà Nội trọn gói chỉ với 180.000/m

  • Dùng cho những công trình cao tầng

Những công trình được xây dựng cao tầng như tòa cao ốc, tòa văn phòng, khách sạn… Do chiều cao quá lớn nên những khi có giông gió, tỷ lệ sụp đổ cũng cao hơn so với các công trình thấp. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì khoan cọc nhồi sẽ giúp công trình đứng vững trước mọi sự khắc nghiệt của khí hậu. Chính vì thế mà đây là một trong những phạm vi áp dụng cọc khoan nhồi bắt buộc khi xây nhà cao tầng.

 phạm vi áp dụng cọc khoan nhồi 2

Những công trình được xây dựng quy mô thì không thể thiếu cọc khoan nhồi

3. Địa chỉ cung cấp cọc khoan nhồi uy tín


Một trong những dịch vụ chuyên về khoan cọc nhồi uy tín nhất hiện nay phải kể đến công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa. Không những khách hàng tại Cầu Giấy, Hà Nội mà nhiều người dùng ở khu vực lân cận cũng tham gia rất nhiều.

Tại Tam Hoa có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc nên mọi yêu cầu của khách hàng luôn được phục vụ tốt, chất lượng cũng được đảm bảo ở mức tốt nhất. Hơn nữa, bảng giá dịch vụ khoan cọc nhồi cũng rẻ hơn rất nhiều. Điều này rất hữu ích cần thiết cho tất cả mọi người có nhu cầu sử dụng cọc nhồi nhưng ngán kinh phí đầu tư.

Trên đây là nội dung liên quan đến phạm vi áp dụng cọc khoan nhồi mà chúng ta cần phải lưu ý khi sử dụng. Hy vọng qua bài viết này, chúng ta sẽ biết cách sử dụng cọc nhồi tốt nhất. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm hay cần sử dụng cọc nhồi giá rẻ chất lượng thì có thể gọi trực tiếp vào Hotline: 0367 222 111 hoặc truy cập Website: https://cocnhoi.vn/ để gặp trực tiếp tư vấn viên.


Key: Phạm vi áp dụng cọc khoan nhồi

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cầu thang xoáy sẽ mang lại cho bạn những không gian độc đáo
icon Công nghệ thi công khoan dẫn cọc trong ép cọc bê tông
icon Thi công ép cừ larsen trong ngành xây dựng
icon Các loại cọc cừ
icon Lễ vật cúng phá dỡ nhà cũ
icon Độ sâu khoan cọc nhồi bao nhiêu là hợp lý?
icon Yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ thi công cọc khoan nhồi
icon Bản vẽ biện pháp thi công cọc khoan nhồi
icon Công nghệ thi công cọc khoan nhồi
icon Thi công cọc nhồi mini