Thi công khoan cọc tại Hà Nội chỉ từ 200.000đ/m

 

 1. Ưu điểm của cọc khoan nhồi


Để quyết định và đưa ra phương án khoan nhồi cho móng công trình thì người thiết kế phải hiểu rõ những ưu điểm nổi trội của cọc khoan nhồi so với các phương án móng khác.
Nếu không hiểu rõ mà mang ra áp dụng bừa bãi thì có thể gây ra lãng phí cho chủ đầu tư.
Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cụ thể từng ưu điểm của phương pháp thi công cọc khoan nhồi so với các phương án móng cọc khác.
 •  

  Cọc khoan nhồi có thể đặt sâu theo độ sâu thiết kế 

Cọc khoan nhồi có thể đặt sâu theo độ sâu thiết kế. Bởi có rất nhiều loại mũi khoan có thể phù hợp với từng lớp địa tầng, cho dù lớp địa tầng đó là đá máy khoan nhồi cũng có thể khoan qua được. Nếu trường hợp phương án cọc ép khi gặp các lớp địa tầng dưới móng công trình cứng hoặc gặp đá, lúc đó cọc ép phải dừng lại ở lớp đất đó, nếu ép cố có thể gây nứt cọc. Đây là ưu điểm nổi trội so với phương án ép cọc bê tông.
 •  

  Chịu được tải trọng lớn

Cọc nhồi chịu được tải trọng rất lớn. Đối với cọc có đường kính D300 D400 D500 D600 có thể chịu tải trọng lên đến 100 tấn. Do vậy cọc nhồi thường áp dụng cho các công trình cao tầng. Nhà dân thông thường từ 4 đến 10 tầng thì áp dụng phương án cọc khoan nhồi.
 •  

  Không gây nguy hiểm cho các công trình liền kề trong quá trình thi công

Khi khoan cọc tạo lỗ, đất được rút lên khỏi thành hố khoan. Do vậy không có áp lực đất sang xung quanh. Nếu phương án cọc ép sẽ gây áp lực đất bởi thể tích cọc chiếm chỗ sẽ được nén sang xung quanh.
Nói tóm lại ưu điểm này mang lại sự an toàn cho các nhà liền kề nên các công trình liền kề yếu sẽ được ưu tiên phương án khoan cọc nhồi.
 
Từ khóa: Dịch vụ thi công khoan cọc nhồi trọn gói tại Hà Nội | Khoan cọc nhồi đường kính nhỏ
 •  

  Cọc nhồi mini D300 có thể thay thế cọc cừ để làm vách trong quá trình đào hố sâu 

Cọc nhồi có trọng lượng lớn, chịu được lực uốn tốt nên nó thường áp dụng để làm vách tầng hầm khi đào tầng hầm tương đối sâu (từ 6 – 10m).

===>>> Xem ngay: 1000+ mẫu Cổng sắt ĐẸP từ Đơn Giản cho đến Nghệ Thuật 2021

 

2. Dịch vụ khoan cọc nhồi đường kính nhỏ (mini) móng nhà dân tại Hà Nội


Công ty Tam Hoa chuyên nhận khoan cọc nhồi bê tông cốt thép có đường kính nhỏ (cọc mini hay gọi là cọc tiết diện nhỏ) như: Cọc khoan nhồi D300, D400, D500, D600, D800, D1000... Thép chủ phi 14, 16, 18, 20...
Các cọc này thường dùng cho nhà dân dụng, nhà biệt thự, nhà phố, chung cư mini, khoan cọc làm tường vây, làm vách tầng hầm.


đơn giá khoan cọc nhồi tại hà nội

Dịch vụ khoan cọc nhồi mini đường kính D300, D400, D500, D600, D800, D1000

Với đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, có trình độ. Kết hợp với công nhân thi công lành nghề, máy móc hiện đại nên chúng tôi luôn mang đến dịch vụ thi công khoan cọc nhồi tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn thiết kế, đảm bảo cho chất lượng nền móng công trình. 
 

===>>>Xem ngay: Thi công khoan cọc nhồi tại Hà Nội

 

3. Cách kiểm tra chất lượng cọc khoan nhồi


Do cọc khoan nhồi được đúc trong lòng đất, không thể quan sát được chất lượng bê tông cọc. Do vậy cần có các cách để kiểm tra chất lượng cọc khoan nhồi. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học xây dựng, hiện nay có rất nhiều phương pháp để kiểm tra chất lượng cọc khoan nhồi, nhưng dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số phương pháp phổ biến thường áp dụng tại Việt Nam. Tùy vào điều kiện công trình cho phép mà các nhà thầu thi công hoặc các chủ đầu tư chọn ra phương pháp phù hợp nhất để đưa vào áp dụng kiểm tra chất lượng cọc khoan nhồi của mình.
 •  

  Phương pháp siêu âm cọc khoan nhồi

Phương pháp kiểm tra chất lượng cọc khoan nhồi bằng phương pháp siêu âm rất gọn nhẹ, đưa ra kết quả nhanh, chi phí kiểm tra thấp. Phương pháp này hiện nay được áp dụng nhiều nhất cho các công trình nhà dân, biệt thự, nhà phố, các công trình xây dựng khác có quy mô nhỏ và vừa. 

 

4. Báo giá thi công cọc nhồi


Đơn giá thi công cọc khoan nhồi thông thường tính theo mét cọc. Đơn giá cao hay thấp phụ thuộc vào đường kính cọc, cấu tạo cốt thép, chiều sâu hố khoan, số lượng cọc, điều kiện thi công...

===>>> Xem ngay: Bảng đơn giá thi công cọc khoan nhồi

 

5. Khu vực chuyên thi công khoan cọc nhồi 


Tam Hoa chuyên thi công khoan cọc nhồi tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc
 •  

  Thi công khoan cọc nhồi tại Hà Nội

Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, 
Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh
 •  

  Thi công khoan cọc nhồi tại các tỉnh Miền Bắc

Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La). Vùng này chủ yếu nằm ở hữu ngạn sông Hồng. Riêng Lao Cai, Yên Bái
Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.)

Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.)

Thông tin liên quan:
|
Phá dỡ
Khoan dẫn cọc
|
Đào móng
|
Ép cọc
|
Ép cừ
|
Văng chống
|
Khoan cọc nhồi
|
Khoan khảo sát địa chất
|
Siêu âm cọc nhồi
|
Nén tĩnh cọc nhồi

Key:
 
  
Dịch vụ liên quan