Dịch vụ siêu âm cọc khoan nhồi giá rẻ tại Hà Nội|Tam Hoa

Trong các công trình xây dựng hiện nay, phương pháp thi công cọc khoan nhồi đang được sử dụng rất phổ biến. Với nhiều ưu điểm vượt trội, tạo độ bền vững và an toàn tuyệt đối, đây được xem là sự lựa chọn số 1 trong thi công nền móng. Tuy nhiên, để đánh giá được chất lượng cọc cũng như sức chịu lực của công trình người ta hay thực hiện các thí nghiệm siêu âm cọc khoan nhồi để đo lường chính xác nhất. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về thí nghiệm này cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin ngay sau đây.
 

1. Lý do vì sao phải thực hiện phương pháp siêu âm cọc khoan nhồi


Cọc khoan nhồi khác với những loại cọc bê tông thông thường là rất khó kiểm soát chất lượng, chỉ khi thi công công trình xong chúng ta mới đánh giá được chính xác nhất. Chính vì thế, việc thực hiện các thí nghiệm để kiểm tra, đánh giá trước khi thi công cọc hàng loạt là rất cần thiết. Trong đó, siêu âm cọc khoan nhồi giúp các kỹ thuật viên nắm bắt được các thông số để đánh giá khả năng đảm bảo an toàn chịu lực, xác định tính đồng nhất và khuyết tật của bê tông.

siêu âm khoan cọc nhồi 1

Siêu âm cọc khoan nhồi 

Để có thể thực hiện thí nghiệm siêu âm cọc khoan nhồi chuẩn và chính xác nhất các bạn cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống công nghệ, thiết bị hiện đại. 

2. Ưu điểm của phương pháp


Thí nghiệm siêu âm cọc nhồi khoan được áp dụng rộng rãi, không chỉ bởi ý nghĩa và tầm quan trọng của thí nghiệm đối với công trình thi công mà phương pháp này còn nhiều ưu điểm vượt trội như:
+ Không làm thay đổi hay phá hủy bê tông khi thực hiện, có thể xác định tính đồng nhất và khuyết tật chính xác, nhanh chóng.
+ Nếu so với những thí nghiệm cọc khoan nhồi khác như nén tĩnh cọc, khảo  sát địa chất…thì phương pháp này có máy móc, dụng cụ, thiết bị đơn giản, nhỏ gọn hơn.
+ Thời gian thực hiện nhanh.

thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi

Thiết bị siêu âm cọc nhồi nhỏ gọn


 
===>>> Xem ngay: Thi công cọc khoan nhồi tại Hà Nội

3. Yêu cầu khi thực hiện phương pháp siêu âm


Mỗi một thí nghiệm đều có những yêu cầu, quy định chung cần lưu ý trước khi tiến hành thực hiện, và đối với phương pháp siêu âm cũng vậy. Nó bao gồm:
+ Số lượng cọc đặt ống siêu âm: > 50% tổng số cọc của dự án
+ Số lượng cọc siêu âm: > 50% số lượng cọc đặt ống siêu âm 
+ Thời gian thực hiện: ít nhất là 7 ngày 
+ Yêu cầu về chuyên môn: Kỹ thuật viên thực hiện thí nghiệm phải có chuyên môn cao, có kinh nghiệm và hiểu biết rộng về phương pháp siêu âm cọc nhồi khoan.
+ Yêu cầu về thiết bị: Đạt chuẩn theo quy định, trước khi sử dụng cần phải kiểm tra và test thử.

4. Dịch vụ siêu âm cọc khoan nhồi giá rẻ tại Hà Nội|Tam Hoa


Có thể nói, phương pháp siêu âm cọc khoan nhồi là một trong những phương pháp đòi hỏi tính chuyên môn cao, cần nhiều kỹ thuật cũng như kinh nghiệm thực hiện nên không phải bất kỳ ai cũng có thể làm được. Chính với lý do đó, mà các nhà đầu tư luôn đau đầu không biết nên chọn lựa địa chỉ nào để hợp tác thực hiện thí nghiệm siêu âm chất lượng, chính xác và giá rẻ. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu Công ty Cổ phần xây dựng Tam Hoa, đơn vị cung cấp dịch vụ siêu âm cọc nhồi giá rẻ, uy tín tại Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng. Công ty sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

 siêu âm cọc khoan nhồi 3

Dịch vụ siêu âm cọc khoan nhồi giá rẻ tại Hà Nội/Tam Hoa

+ Tam Hoa đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp, thực hiện thành công nhiều dự án có quy mô lớn trên phạm vi cả nước. Tất cả những khách hàng đã từng hợp tác với Tam Hoa đều rất hài lòng, đánh giá chất lượng dịch vụ cao.
+ Công ty được thành lập và phát triển hơn 10 năm nên sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kỹ sư, thợ…giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.
+ Hệ thống máy móc, thiết bị thí nghiệm đầy đủ, hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.
+ Hoàn thành đúng thời hạn ghi trong hợp đồng
+ Giá thành hợp lý, cam kết không phát sinh thêm khoản phí vô lý nào trong thời gian thực hiện hợp đồng.
+ Ngoài ra, Tam Hoa không chỉ cung cấp dịch vụ siêu âm cọc nhồi mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thí nghiệm cọc nhồi khác khác như nén tĩnh cọc, khảo sát địa chất, thí nghiệm PDA, siêu âm cọc nhồi mini…đến khách hàng.

Nếu bạn đang có ý định thực hiện thí nghiệm siêu âm cọc khoan nhồi và đang muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín thì chắc chắn Tam Hoa là cái tên không thể bỏ qua. Để được tư vấn miễn phí hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Website: https://cocnhoi.vn/ hoặc gọi điện vào số Hotline: 0367.222.111.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!
 
Dịch vụ siêu âm cọc khoan nhồi Hà Nội