Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cọc nhồi

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cọc nhồi

 Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công cọc nhồi vào các công trình xây dựng đang rất lớn và chi phí là một trong những vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm hơn cả. Ai cũng mong muốn tìm kiếm được địa chỉ uy tín có báo giá cọc nhồi giá rẻ để hợp tác. Tuy nhiên, khi soạn thảo bản báo giá, tùy thuộc vào nhiều yếu tố tác động sẽ có mức giá khác nhau. Những yếu tố đó là gì? Địa chỉ cung cấp báo giá cọc khoan nhồi nào uy tín? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây!

1. Báo giá cọc nhồi của Tam Hoa hợp ý người tiêu dùng

Theo đánh giá của nhiều khách hàng thì công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa là một trong những địa chỉ có báo giá cọc nhồi phù hợp nhất. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy theo khả năng và mục đích sử dụng. Dưới đây là bảng báo giá tham khảo.

 Đường kính (mm) Đơn vị (m)   Giá cọc nhồi (nhân công) Giá cọc nhồi (vật tư, nhân công) 
 D300 mét  180.000  260.000
 D400  mét  220.000  340.000
 D500  mét  260.000 450.000 
 D600  mét  300.000 650.000 
 D800  mét  700.000 950.000 
 D1000  mét  950.000 1.200.000 

Nếu muốn biết chính xác bảng báo giá khoan cọc nhồi cũng như các dịch vụ khác của Tam Hoa thì cách nhanh nhất là gọi vào Hotline: 0367.222.111 hoặc truy cập tại Website: Cocnhoi.vn để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

2. Nhu cầu sử dụng dịch vụ cọc nhồi hiện nay


bao gia khoan coc nhoi mini 1

Chọn dùng dịch vụ khoan cọc nhồi có uy tín sẽ giúp sở hữu mức giá hợp lý hơn

Nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan cọc nhồi tại các nước phát triển hiện nay đang rất lớn, đây được xem là dịch vụ cần phải có trong các công trình xây dựng lớn nhỏ. Tại Việt Nam thì khoan cọc nhồi chỉ được áp dụng với các công trình quy mô lớn, nhà cao tầng.

Hơn nữa, chi phí để thành lập và phát triển một đơn vị xây dựng cung cấp dịch vụ cọc nhồi không hề nhỏ. Vì thế mà số lượng dịch vụ khoan cọc nhồi không nhiều. Bảng báo giá khoan cọc nhồi không hề thấp, và không phải bất cứ khách hàng nào cũng sẵn sàng chi trả khoản tiền này. Ngoại trừ những trường hợp bắt buộc phải sử dụng cọc nhồi.

Điều đặc biệt hơn là ít ai nhận biết được tầm quan trọng, sự hữu ích khi sử dụng dịch vụ cọc khoan nhồi trong mọi công trình. Dù cho công trình phải xây dựng tại khu vực có đất mềm, dễ lút thì cọc nhồi sẽ luôn giúp công trình đứng vững và bền vững theo thời gian hơn.

3. Các yếu tố quyết định nên bảng báo giá cọc nhồi

- Mặt bằng thi công cọc nhồi

Mặt bằng để thi công khoan cọc nhồi chính là vị trí mà chúng ta sẽ đặt cọc nhồi. Nếu thực hiện thi công tại các khu đô thị, nơi đông dân cư thì đơn giá cọc nhồi sẽ cao hơn tại khu vực ít dân cư.
Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cọc nhồi

Mức giá dịch vụ khoan cọc nhồi phụ thuộc rất nhiều yếu tố

- Sử dụng cọc nhồi như thế nào

+ Số lượng cọc nhồi: Nếu trong công trình, số lượng cọc nhồi càng nhiều thì báo giá cọc nhồi sẽ tăng theo và ngược lại. Vì thế cần phải có sự tính toán chính xác về số lượng cọc cần sử dụng để chuẩn bị kinh phí hợp lý hơn.

+ Đường kính cọc nhồi: Cọc nhồi có rất nhiều kích cỡ khác nhau, tùy theo từng quy mô công trình xây dựng mà sử dụng cho hợp lý. Nếu đường kính càng lớn thì đơn giá cọc khoan nhồi sẽ cao.

+ Chiều sâu của cọc nhồi: Chiều sâu của cọc khoan nhồi cũng tỷ lệ thuận với báo giá cọc nhồi. Nghĩa là giá tăng thì chiều sâu quá lớn, giá thấp khi chiều sâu cọc nông.

+ Cấu tạo của cọc nhồi: Chất liệu, dung dịch, hỗn hợp dùng để làm cọc nhồi có rất nhiều công thức. Độ bền, tuổi thọ cũng sẽ thay đổi ít nhiều. Tùy theo bản vẽ thiết kế, loại công trình xây dựng và ý kiến khách hàng mà có những sự thay đổi khác nhau.
 
 
Trên đây là nội dung liên quan đến báo giá cọc nhồi. Hy vọng với ít phút lưu lại trên bài viết đã giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý hay để nhanh chóng tìm được báo giá vừa ý nhất. Khi đến với công ty Tam Hoa, mọi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì được được tận hưởng mức giá hợp lý, đi kèm với chất lượng đảm bảo. Chúc các bạn thành công!

 Các Báo giá cho các ngành dịch vụ liên quan 
Bảng báo giá ép cừ thép c200 u200
Đơn giá chống văng cừ 
Đơn giá ép cừ larsen
Báo giá thuê cừ larsen
 
Báo giá liên quan