Báo giá cọc khoan nhồi chỉ từ 180.000đ/m2|Tam Hoa

 
Dựa vào bảng báo giá cọc khoan nhồi sẽ giúp chúng ta tìm được địa chỉ cung cấp cọc nhồi giá thấp nhất. Bên cạnh đó thì cũng nên chú ý đến chất lượng của dịch vụ để không làm ảnh hưởng đến công trình.
  
Cọc khoan nhồi thường được sử dụng để gia cố móng tại các công trình xây dựng hiện nay như nhà hàng, khách sạn, tòa cao ốc, công trình nhà dân… Hơn nữa, công việc thi công này đòi hỏi phải có máy móc và trang thiết bị hỗ trợ đi kèm. Điều này đã làm cho đơn giá cọc khoan nhồi mini thay đổi theo chiều hướng tăng cao. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể tìm được bảng báo giá cọc khoan nhồi hợp lý và vừa túi tiền nếu dành thời gian tìm hiểu. 
 

Bảng báo giá cọc nhồi mini mới nhất năm 2019

 

 Khoan cọc nhồi mini được sử dụng nhiều tại các công trình dân dụng

 

1. Bảng báo giá cọc khoan nhồi của công ty Tam Hoa


Đường kính (mm) Đơn vị tính (m) Giá cọc nhồi (nhân công)   Giá cọc nhồi (vật tư, nhân công)
D300 mét 180.000 260.000
D400 mét 220.000 340.000
D500 mét 260.0000 450.000
D600 mét 300.000 650.000
D800 mét 700.000 950.000
D1000 mét 950.000 1.200.000

 

Đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo, nếu bạn quan tâm giá của dịch vụ thi công cọc khoan nhồi cũng nhưu các dịch vụ khác của Tam Hoa thì hãy gọi vào số Hotline: 0367.222.111. Tại đây bạn sẽ được tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất cho từng loại dịch vụ.

>>>Đừng bỏ lỡ Bảng giá Xây Nhà Trọn Gói được cập nhất chính xác nhất hiện nay

 

 

2. Những lý do nên sử dụng bảng báo giá cọc khoan nhồi Tam Hoa

 


Cọc nhồi

là loại cọc có kích thước đường kính từ D300 đến D600 mm. Và gần đây cọc khoan nhồi đang dần được sử dụng phổ biến tại các nhà cao tầng. Nhất là những công trình xây nhà từ 4 tầng trở lên và có diện tích trên 70m2 thường sử dụng.

 

 

- Đơn giá cọc nhồi mini ổn định tại mọi thời điểm

 

 Thông thường, báo giá của tất các các dịch vụ sẽ có sự thay đổi tại mọi thời điểm, nhất là khi hết năm cuối, khi mà thời điểm có nhiều công trình xây dựng hoạt động cùng lúc. Nhưng với đơn vị Tam Hoa thì đơn giá khoan cọc nhồi mini luôn ổn định tại mọi lúc.

 

báo giá cọc khoan nhồi d300-d400-d500

 

Thi công khoan cọc nhồi mọi lúc, mọi nơi

- Phù hợp với chất lượng sử dụng

Báo giá của cọc nhồi mini của công ty Tam Hoa không quá cao, và cũng không quá thấp. Nhưng nếu đem so sánh với chất lượng, hiệu quả, độ bền và lợi ích thì vô cùng tương xứng. Chính vì lẽ đó mà các dịch vụ của công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa luôn được nhiều khách hàng quan tâm.


3. Điểm khác biệt của bảng báo giá cọc khoan nhồi tại Tam Hoa


 

- Bảng báo giá cọc khoan nhồi luôn xác thực

Tình trạng khách hàng phải thanh toán thêm một khoản tiền chênh lệch so với mức phí đã báo ban đầu ngày càng nhiều. Điều này gây không ít hoang mang cho người dùng. Nhưng với dịch vụ của Tam Hoa thì mọi khách hàng sau khi nhận báo giá chỉ thanh toán đúng số tiền trong hợp đồng. Vì vậy đã làm tăng thêm sự tin cậy, nhiều người cảm giác yên tâm hơn khi thuê khoan cọc nhồi tại địa chỉ.

- Giảm thiểu chi phí khoan cọc nhồi

So với các giải pháp khoan cọc nhồi thì cọc nhồi mini có mức giá thấp hơn. Điều này giúp giảm thiểu rất nhiều chi phí khi xây dựng công trình. Mọi người khi có nhu cầu cần công trình đạt chất lượng cao thì đều có thể tham gia sử dụng cọc nhồi được. 

- Dễ dàng thực hiện tại các khu vực đông dân cư

Máy móc và thiết bị dùng để thi công cọc nhồi mini cũng rất nhỏ gọn. Vì thế mà với công trình tại nơi đông dân cư sẽ dễ di chuyển vào hơn. Hơn thế, nhân viên của công ty Tam Hoa làm việc vô cùng tỉ mỉ nên các công trình nhà ở xung quanh không hề chịu tổn hại gì.

thi cong khoan coc nhoi moi luc, moi noi

Cọc nhồi tiết diện nhỏ dễ dàng thực hiện tại các khu đông dân cư

Chính vì những lý do trên mà dịch vụ khoan cọc nhồi thuộc Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Ngoài ra, Tam Hoa còn cung cấp cho ngành xây dựng những dịch vụ hữu ích khác như: khoan khảo sát địa chất, khoan cọc nhồi, thí nghiệm PDA… Bên cạnh đó còn có các dịch vụ như phá vỡ công trình cũ, chống cừ, chống văng nhà.... Hầu như mọi yêu cầu về xây dựng công trình Tam Hoa đều đáp ứng đầy đủ một cách tốt nhất.


Trên đây là những thông tin liên quan đến bảng báo giá cọc khoan nhồi năm 2021. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho chúng ta trong việc tìm được báo giá cọc khoan nhồi mini vừa với mức kinh phí dự trù. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm nhiều thông tin trước khi sử dụng thì chúng ta có thể truy cập tại Website: Cocnhoi.vn  hoặc gọi điện trực tiếp số 0367 222 111 để được hỗ trợ.

Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ thi công cọc khoan nhồi giá rẻ và chất lượng thì không nên bỏ qua công ty Tam Hoa!

 

Thông tin liên quan:
|
Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá
|
Bảng đơn giá cọc nhồi mini
Bảng báo giá ép cừ thép c200 u200
Đơn giá chống văng cừ 
|
Đơn giá ép cừ larsen
|
Báo giá thuê cừ larsen
Key:
Báo giá cọc khoan nhồi


 

 

Dịch vụ liên quan